Kính xe Cilivian

Kính xe Ducato

Kính xe Transico 1-5 giường nằm

Kính xe Thaco Foton 900kg

Kính xe Isuzu Highlander

Kính xe Huyndai Univer Luxury

Kính xe BMW X5 7chỗ
     1.An toàn
     Kính nhiều lớp V.G không dễ bị phá vỡ như kính thông thường. Cứng rắn, Các liên lớp hấp thụ tác động, chống lại ngoại lực, và vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi bị vỡ, giữ lại những mảnh vỡ tại chỗ và làm giảm nguy cơ tổn thương. Tiêu chuẩn xây dựng toàn cầu ngày càng xác định rõ yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn,đặc biệt là việc lắp kính trên cao, nơi mà bất kỳ một mảnh vỡ nào cũng có thể trở thành mối nguy hại khi rơi từ trên xuống. Kính được làm từ V.G dễ dàng đáp ứng những yêu cầu này.
     2.Bảo mật
     Nhiều khu dân cư và thương mại thường bị tấn công thông qua cửa sổ và các tấm cửa kính. Sự gia tăng tội phạm và khủng bố quốc tế khiến cho nhu cầu sử dụng kinh nhiều lớp ngày càng tăng.Kính nhiều lớp vần sẽ tiếp tục bảo vệ những công trình ngay cả khi nó bị vỡ. Kính nhiều lớp không thể bị cắt dễ dàng từ 1 phía như kính thông thường. Tùy vào độ dày mà kính V.G có thể chống lại bom và đạn từ súng trường.
     3.Chống ồn
     Tiếng ồn rất dễ dàng lan vào tòa nhà thông qua kính, nhưng đối với kính nhiều lớp V.G thì lại là một rào cản tuyệt vời với tiếng ồn.Điều này làm cho nó lý tưởng khi sử dụng ở sân bay, khách sạn, trung tâm xử lý dữ liệu, phòng ghi âm, và những công trình xây dựng gần sân bay, đường cao tốc, hoặc đường xe lửa. Sử dụng kính nhiều lớp V.G cho cửa sổ và cửa ra vào sẽ làm giảm tiếng ồn xung quanh, cung cấp một môi trường yên tĩnh, thanh thản hơn cho nơi công sở hay tại nhà.
     4.Kiểm soát tia cực tím
     Tia cực tím là nguyên nhân hàng đầu của suy thoái và làm mờ dần đồ nội thất, hình ảnh, và các loại vải. Kính nhiều lớp V.G được sản xuất có thể hấp thụ tia cực tím và có thể lọc ra hầu như tất cả các tia cực tím gây hại mà không ảnh hưởng đến việc nhìn thấy ánh sáng và sự phát triển của thực vật.
     5.Bảo vệ đối với thời tiết/thiên tai
     Một cơn lốc xoay mạnh và bão có thể làm vỡ các loại kính thông thường, gây nguy cơ tổn thương từ những mảnh vỡ bay và thiệt hại cho nội thất khi tiếp xúc với thời tiết tàn phá bên ngoài. Tương tự, động đất thường gây ra những hậu quả nghiệm trọng từ những mãnh vỡ kính.Nhưng kính V.G sẽ vẫn còn nguyên vẹn, bảo vệ xung quanh nhà hoặc công trình xây dựng, bảo vệ trước thời tiết xấu và ngăn chặn các mảnh kính vỡ bay.
     6. Độ bền
     Kính V.G vẫn giữ được màu sắc và độ bền của nó trong tòa nhà, và có thể được lao chùi một cách dễ dàng như bất kỳ loại kính thông thường khác. Không giống như các lớp phim hay miếng dán bảo vệ cửa sổ, Kính V.G được ép từ nhà máy kính, có thể sử dụng vĩnh viễn, chống tách vỏ, hoặc tách lớp.
     7. Độ biến dạng thấp
     Kính V.G thường được bao bằng kính trong một hình thức luyện, tránh sự biến dạng gây ra bởi các sóng lăn trong kính và nhiệt độ tăng cường. Kết quả là nhìn thấy trong sáng , nổi bật và đẹp.
     8. chậm cháy
     Khi tiếp xúc với nhiệt và lửa, kính thông thường có xu hướng phá vỡ, cho phép dòng chảy của không khí chảy bên trong để nuôi và lây lan ngọn lửa. Trong khi tiêu chuẩn của kính nhiều lớp không có mã yêu cầu của kính chống lửa, nó vẫn không tan rã dễ dàng khi tiếp xúc với nhiệt, do đó, nó hạn chế ngọn lửa, cho thêm thời gian để sơ tán và kiểm soát ngọn lửa.
     9. Kiểm soát năng lượng mặt trời
     Trong khi ánh sáng tự nhiên đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế kiến trúc, ánh sáng mặt trời quá nhiều có thể làm nóng bên trong tòa nhà, dẫn đến việc tiêu hao năng lượng cao. kính nhiều lớp có thể được nhuộm màu để giảm tăng nhiệt, kiểm soát
     10. Thiết kế và cài đặt linh hoạt
     Kính V.G có thể được uốn cong, tôi luyện, làm cứng, tăng cường nhiệt hoặc hóa chất, làm khung, trang trí với hoa văn, nhuộm màu, và phản chiếu.
 

   (0274) 3790 416
   (0274) 3790 417

MERCEDES - BENZ VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TRƯỜNG HẢI

SÀI GÒN BUS

Ô TÔ 1-5

Ô TÔ NGÔ GIA TỰ

Ô TÔ CỬU LONG GIANG

TẬP ĐOÀN SUZUKI VIỆT NAM
stats counter
 
CÔNG TY TNHH TM & SX KHẢI HOÀN
Địa chỉ: Số 36 đường số 6, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (0274) 3790 416 - 3790 417
Fax: (0274) 3790 418
Email: info@khaihoanglass.com
Copyright © 2012 by Victory Glorious Co.,Ltd.
Best viewed in Google Chrome